Mọi chính sách bảo mật của chúng tôi www.gatlinburgromance.com đều dựa trên những nguyên tắc căn bản ví dụ như bảo mật với những thành viên đã đăng ký, những thành viên muốn được đăng bài, cộng tác viên trên khắp mọi miền đất nước nếu muốn được hoạt động trên diễn đàn sức khỏe về các bệnh đường hô hấp của chúng tôi cũng đòi hỏi hỏi phải tuân thủ nghiêm ngặt nhé !

Ngoài tuân thủ chung các điều khoản của chúng tôi thì những bạn đã đăng ký dịch vụ hoặc có những bài viết gửi chúng tôi đăng tải thì các bạn cần tuân thủ không được trùng lặp nội dung, ko copy không đăng đi đăng lại nhiều lần hay trùng lặp về title nhé.

Không được đăng vào những chuyên mục viêm amidan, họng hạt hay vào những mục bệnh dạ dày đại tràng nhé .

ngoài những mục đó thì bạn đọc có thể đăng vào bất cứ mục nào hợp lý hoặc bạn có thể gửi mail cho chúng tôi để chúng tôi sẽ có người hỗ trợ bạn đăng tải bài viết sớm nhất có thể. do đây là diễn đàn về sức khỏe rất chất lượng nên bạn cần tuyệt đối tuân thủ và viết bài 100% chứ không được copy đâu nhé.

để tiện cho bạn đọc và chúng tôi thì bạn nên bỏ ra chút phí để chúng tôi tồn tại và phát triển hơn thế này nữa, ví dụ như những vấn đề về domain, hosting, dịch vụ viết bài viết nhé.

Ngoài diễn đàn này chúng tôi còn liên kết với rất nhiều người khác, và các diễn đàn sức khỏe khác như các diễn đàn về sức khỏe today, sức khỏe đời sống… chúng tôi đã tồn tại hàng chục năm nay để phục vụ độc giả cả nước.

1 lần nữa chúng tôi xin nhắc nhở đến bạn đọc không được spam trang tin sức khỏe đời sống của chúng tôi nhé , 1 lần đăng của bạn mất nhiều thời gian nhưng với chúng tôi thì chỉ cần 1 lần click thì cũng đã xóa hết bài viết của bạn nhé..